เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์

“ ก้าวสู่ผู้นำด้านการให้บริการกับ โรงงานอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิคส์
ด้วยสินค้าคุณภาพสูงและการให้บริการที่ฉับไว ”

พันธกิจ

“ ให้สัญญาว่าจะแสวงหาและจัดหานวัตรกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและพึงพอใจแก่ลูกค้า
ตลอดทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจ ในอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิคส์ ”

บริษัท เทรนด์ อิเลคทรอนิคส์ (ไทยแลนด์) จํากัด
เปิดดำเนินการมากว่า 20 ปี เป็นตัวแทนที่จําหน่ายผลิตภัณฑ์ของ KOKI COMPANY LIMITED และ KOKITEC CORP แต่ผู้เดียวในประเทศไทยและในอาเซียน

บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ที่ ได้มาตรฐานทั้งคุณภาพและการให้บริการหลังการขาย ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลาย ที่พร้อมให้บริการ Solder Paste, Solder wire, Soldering Flux และ Glue ที่ใช้ใน การบัดกรีแบบไร้สารตะกั่วและเป็นผู้นำในวงการเครื่องชนิดบัดกรีแบบเลือกเป็นจุด (Selective Soldering) ทั้งแบบ Desktop และ Inline Selective Soldering อาทิเช่น เครื่องรุ่น Takurobo, EQS, Rashin และ Robot-Dip และเครื่อง Super Ozone (เครื่องกำเนิดโอโซน) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับ Cooling Tower ช่วยให้ประหยัดพลังงาน และ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (ยกเลิกการใช้สารเคมี)

ก่อตั้งบริษัท เทรนด์ อิเลคทรอนิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อทำธุรกิจงานรับเหมาช่วงในการผลิตงานให้กับกลุ่ม บริษัท เอ็นเอ็มบี-มินีแบไทย จำกัด
ตุลาคม 1998
ก่อตั้งบริษัท
เทรนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด โดยร่วมทุนกับ KOKI COMPANY LIMITED ประเทศญี่ปุ่น ในการผลิตน้ำยาเชื่อมประสานภายในนาม “KOKI” เพื่อจัดจำหน่ายแก่ลูกค้าในประเทศไทยและเวียดนาม
สิงหาคม 2002
ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนแต่ผู้เดียวในประเทศไทย สำหรับเครื่องจักรชนิดต่างๆ เช่น Wave soldering, Spray flux, Reflow, Selective dipping และเครื่องชนิดอื่น ๆ
มกราคม 2005
ได้สั่งนำเข้าสินค้าด้วยตู้สินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าได้มาตรฐาน จากบริษัทผู้ผลิตจนส่งมอบให้กับลูกค้า
มกราคม 2006
ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพล่าสุด ISO 9001:2015
หมายเลข 32170
ตุลาคม 2017
ขยายฐานธุรกิจจาก EMS ไปเป็นตัวแทนของ KOKI COMPANY LIMITED จากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งทีมวิศวกร งานซ่อมบำรุง และติดตั้งเครื่องจักรบัดกรีอัตโนมัติให้กับ KOKI TEC CORP. จากประเทศญี่ปุ่น
กันยายน 2001
ทีมวิศวกรของเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าต่างๆ ในภาคพื้นอาเซียน เช่น อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม และประเทศอื่น ๆ สำหรับงานติดตั้งเครื่องจักรและงานซ่อมบำรุง
กรกฎาคม 2004
ได้รับรางวัลการขายยอดเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยยอดขายเครื่องมากกว่า 100 เครื่อง ภายในระยะเวลาหนึ่งปี
พฤศจิกายน 2005
ได้รับการรับรองมาตรฐาน
ISO 9001:2008
หมายเลข 32170
ตุลาคม 2009
บริษัท เทรนด์ อิเลคทรอนิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนแต่ผู้เดียวสำหรับผลิตภัณฑ์ KOKI COMPANY LIMITED และ KOKITEC CORP ในประเทศไทย และ AEC ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจมาถึง 20 ปี
ตุลาคม 2018